SẢN PHẨM PHỤC VỤ BẢO TRÌ-SẢN XUẤT TỐI ƯU VÀ TINH GỌN - HOP VIET TECH CO., LTD

SẢN PHẨM PHỤC VỤ BẢO TRÌ-SẢN XUẤT TỐI ƯU VÀ TINH GỌN

MÁY MÓC VÀ THIẾT BỊ LÀ TÀI SẢN CÓ GIÁ TRỊ NHẤT CỦA DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT, LẮP RÁP VÀ CHẾ TẠO MÁY NHƯNG THỰC TẾ CHÚNG TA CÓ ĐANG BẢO VỆ – BẢO TRÌ MÁY MÓC ĐÚNG CÁCH HAY ĐÃ TỐI ƯU CHƯA?

CHÚNG TA CÓ ĐANG BỊ MẤT TIỀN HAY LÃNG PHÍ TIỀN TRONG VIỆC BẢO TRÌ VÀ SẢN XUẤT KHÔNG, VÀ LÀM CÁCH NÀO ĐỂ KHẮC PHỤC ĐIỀU NAY?

 

Tổng chi phí bảo trì của nước Mỹ vào khoảng 9% GDP (1.500 tỷ USD), còn Việt Nam nếu làm bảo trì giỏi như nước Mỹ thì tổng chi phí bảo trì cũng vào khoảng 15 tỷ USD, trong đó thiệt hại do ngừng máy khoảng 7 – 8 tỷ USD. Tuy nhiên bảo trì của Việt Nam hiện đang lạc hậu so với thế giới nên thiệt hại do ngừng máy hàng năm còn lớn hơn nhiều.

THEO MỘT NGHIÊN CỨU KHÁC CỦA MỸ THÌ CỨ 1 USD/NĂM ĐẦU TƯ CHO BẢO TRÌ CÔNG NGHIỆP HỢP LÝ THÌ DOANH NGHIỆP SẼ TIẾT KIỆM ĐƯỢC ÍT NHẤT LÀ 5 USD/NĂM.

NGUỒN TỪ: http://automation.net.vn/Cong-nghe-Ung-dung/Phan-chim-cua-tang-bang-trong-bao-tri.html

http://baotricongnghiep.net/bao-tri-phong-ngua-preventive-maintenance/

CÓ THỂ NÓI RẰNG BẢO TRÌ LÀ TRUNG TÂM LỢI NHUẬN BỊ LÃNG QUÊN, LÀ CON GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG, LÀ ĐẦU TƯ SIÊU LỢI NHUẬN CỦA DOANH NGHIỆP VÌ: “BẢO TRÌ TỐT = MÁY MÓC CHẠY TỐT, ỔN ĐỊNH (KHÔNG HƯ HỎNG, NGƯNG MÁY) = TĂNG HIỆU QUẢ SẢN XUẤT + TĂNG SẢN LƯỢNG + TĂNG CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN + TĂNG DOANH SỐ VÀ LỢI NHUẬN = TĂNG THU NHẬP CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG”

Thiết nghĩ nếu doanh nghiệp sản xuất trong nước chưa quan tâm đúng mức đến công viêc BẢO TRÌ PHÒNG NGỪA và BẢO TRÌ TỐI ƯU-TINH GỌN nói chung, chưa đổi mới cách thức và tư duy bảo trì thì chúng ta sẽ gặp không ít khó khăn, có thể sẽ mất đi lợi thế cạnh tranh, mất đi thị trường, mất doanh thu,… tuy nhiên nếu chúng ta đổi mới cách thức – tư duy bảo trì thì thì chắc chắn sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh rất lớn so với các công ty khác trong và ngoài nước trong sân chơi hội nhập toàn cầu hiện nay.

NHẬN THẤY TẦM QUAN TRỌNG CỦA CÔNG TÁC BẢO TRÌ PHÒNG NGỪA-TỐI ƯU VÀ TINH GỌN, HOP VIET TECH (HTTPS://HOPVIET.COM.VN/) ĐÃ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG CÔNG NGHIỆP MEMOLUB (HTTP://MEMOLUB.BE) PHỤC VỤ CHO CÔNG TÁC BẢO TRÌ TỐI ƯU VÀ TINH GỌN NHẰM MỤC ĐÍCH MANG LẠI GIÁ TRỊ VÀ LỢI ÍCH LÂU DÀI CHO KHÁCH HÀNG TRONG VIỆC BẢO VỆ MÁY MÓC, THIẾT BỊ, QUẢN LÝ TÀI SẢN PHỤC VỤ CHO VIỆC SẢN XUẤT VÀ VẬN HÀNH HIỆU QUẢ.

 

NĂM MỚI VỚI CÁI NHÌN MỚI VỀ HIỆU QUẢ SẢN XUẤT BẢO TRÌ-NEW YEAR WITH NEW LOOK OF INSIGHT INDUSTRIAL MANUFACTURING AND MAINTENANCE EFFICIENCY

SO SÁNH BÔI TRƠN THỦ CÔNG VÀ BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG- MANUAL LUBRICATION VS AUTOMATIC LUBRICATION COMPARISON

BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG CHO HỆ THỐNG PHỤ TRỢ TÒA NHÀ THƯƠNG MẠI VÀ NHÀ MÁY-AUTOMATIC LUBRICATION FOR COMMERCIAL AND PLANT UTILITY SYSTEMS

HIỆU CHUẨN TRONG AN TOÀN LAO ĐỘNG VÀ SẢN XUẤT-CALIBRATION FOR SAFETY OF WORKING AND PRODUCTION

TỔNG QUAN VỀ DẦU MỠ BÔI TRƠN CÔNG NGHIỆP

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *