GIẢI PHÁP ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG TIẾT KIỆM CHO THIẾT BỊ VAN - HOP VIET TECH CO., LTD

GIẢI PHÁP ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG TIẾT KIỆM CHO THIẾT BỊ VAN

VAN là thiết bị dùng để điều khiển lưu chất-dòng chảy của nước và khí cũng giống như đèn giao thông dùng điều tiết lưu lượng giao thông.

VAN được ứng dụng trong tất cả các nhà máy từ hệ thống phụ trợ (cấp nước, khí, xử lý nước) cho đến quy trình sản xuất bên trong nhà.

 

BỘ ĐIỀU KHIỂN VAN được dùng để điều khiển van thay cho con người cũng giống như hệ thống điều khiển đèn giao thông được phát minh ra để điều khiển tín hiệu đèn giao thông thay cho con người (cảnh sát giao thông).

 

TẠI SAO BỘ ĐIỀU KHIỂN VAN NGÀY CÀNG DÙNG PHỔ BIẾN?:  VÌ BỘ ĐIỀU KHIỂN VAN sẽ điều khiển chính xác và tiết kiệm hơn so với con người, đặc biệt là những nhà máy có nhiều thiết bị Van hoặc những quy trình sản xuất có sự pha chế yêu cầu độ chính xác cao và tự động hóa cao như VÍ DỤ: SẢN XUẤT THỰC PHẨM, THỨC UỐNG, CHẾ BIẾN THỦY SẢN, DƯỢC PHẨM, HÓA CHẤT, DỆT NHUỘM,…

BỘ ĐIỀU KHIỂN VAN BẰNG JJ-TÂY BAN NHA: GIẢI PHÁP ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG- TỐI ƯU VÀ TIẾT KIỆM CHO THIẾT BỊ VAN CỦA NHÀ MÁY CỦA BẠN.

JJ INTERNATIONAL (HTTP://JJBCN.COM/): có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo thiết bị tự động-điều khiển Van. Với chi nhánh J + J AUTOMATION UK LTD tại Anh và J + J DEUTSCHLAND GmbH tại Đức, hiện tại  JJ đã và đang phân phối sản phẩm đến hơn 30 Quốc Gia.

 THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHÍNH:

Vật liệu:

  • Nắp chụp: polyamide chống ăn mòn
  • Bánh răng: Thép và polyamide
  • Hiển thị vị trí: Polyamide
  • Trục cam bên trong: Polyamide

Motor: Single phase 24VDC Cách điện: Class B(IEC 60034) Service: S4

Nguồn cấp: đa nguồn từ 24-240 VDC/VAC

Nhiệt độ làm việc: -20 – 70°C, IP 67

Tùy chọn: Digital Positioner và Emergency fail safe kit system by battery (Tín hiệu xác định vị trí và lưu trữ điện)

Phù hợp cho điều khiển: Van Bi, Van Bướm,…

 

  • ỨNG DỤNG: THỰC PHẨM VÀ THỨC UỐNG, CHẾ BIẾN THỦY SẢN, HÓA CHẤT VÀ DƯỢC, GIẤY VÀ DỆT MAY, CẤP NƯỚC VÀ XỬ LÝ NƯỚC, DẦU KHÍ VÀ NĂNG LƯỢNG, KHAI KHOÁNG VÀ ĐÓNG TÀU, HỆ THỐNG HVAC,…

 

  •   ƯU ĐIỂM VÀ KHÁC BIỆT CỦA SẢN PHẨM:
  • Dùng nguồn đa dạng từ 24 to 240 V AC/DC nên có thể lắp bất kỳ vị trí nguồn có sẵn nào mà không cần phải trang bị thêm bộ chuyển đổi nguồn.
  • Vật liệu chống ăn mòn, nhiệt độ làm việc 20 – 70°C, IP 67 nên sản phẩm bền và phù hợp với mọi ứng dụng kể cả trong môi trường khắc nghiệt.
  • Xuất xứ Tây Ban Nha-EU với giá cạnh tranh.

 

THIẾT BỊ ĐO – ĐIỀU KHIỂN, KIỂM TRA VÀ HIỆU CHUẨN

BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG MEMOLUB

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *