NĂM MỚI 2019-TƯ DUY MỚI VỀ HIỆU QUẢ SẢN XUẤT BẢO TRÌ-NEW YEAR 2019-NEW MINDSET OF INDUSTRIAL MANUFACTURING AND MAINTENANCE EFFICIENCY - HOP VIET TECH CO., LTD

NĂM MỚI 2019-TƯ DUY MỚI VỀ HIỆU QUẢ SẢN XUẤT BẢO TRÌ-NEW YEAR 2019-NEW MINDSET OF INDUSTRIAL MANUFACTURING AND MAINTENANCE EFFICIENCY

NGUỒN THAM KHẢO/REFERENCE SOURCES

THÔNG TIN THAM KHẢO VỀ BẠC ĐẠN, DẦU MỠ BÔI TRƠN/REFERENCE INFORMATION OF BEARING & LUBRICATION:

LINK TẢI TÀI LIỆU NÀY – LINK FOR DOWNLOADING THIS DOCUMENT

https://drive.google.com/file/d/1iMDs4DGnBUjgvJiia_xoZ10TRCFOAaq2/view?usp=sharing

  • Bạn có muốn Bảo Vệ Máy Móc-Tài Sản đang tạo ra tiền cho Công Ty, cũng như tăng hiệu suất và giá trị sử dụng cho Máy móc-Tài sản này không?
  • Bạn có muốn Bảo vệ Nhân Viên của Công Ty khỏi bị Tai Nạn lao động hay bị mất sức khỏe bởi công việc Bôi trơn như tiếp xúc hóa chất trong dầu-mỡ bôi trơn hay phải đi bôi trơn tại các vị trí nguy hiểm (tiếng ồn cao, nhiệt độ cao, bụi bẩn, trên cao, dễ cháy nổ, nhiều hóa chất…) không? 
  • Bạn có muốn giảm Hóa đơn tiền điện hàng tháng cho Công Ty không?
  • Nếu cân trả lời là có xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biến các điều trên thành hiện thực! 

P.S: SẢN PHẨM MEMOLUB LÀ SẢN PHẨM BÁN KÈM GIẢI PHÁP BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG, KHÁC VỚI CÁC SẢN PHẨM PHỔ THÔNG KHÁC, NÊN MEMOLUB CŨNG NHƯ HOP VIET TECH KHUYẾN NGHỊ KHÁCH HÀNG NHÀ MÁY LÀM VIỆC VỚI ĐƠN VỊ NÀO CÓ THỂ TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP KÈM THEO. VÌ LÝ DO KHI MUA QUA CÔNG TY THƯƠNG MẠI ĐƠN THUẦN (CHỈ MUA ĐI BÁN LẠI) SẼ DỄ PHÁT SINH CÁC RỦI RO SAU:

  1. RỦI RO VỀ KỸ THUẬT-ỨNG DỤNG: NHÀ MÁY- END USER KHÔNG ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP PHÙ HỢP, KHÔNG ĐƯỢC HƯỚNG DẪN CÁCH LẮP ĐẶT, SỬ DỤNG PHÙ HỢP NÊN KHÔNG ĐẢM BẢO SỬ DỤNG SẢN PHẨM BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG MEMOLUB PHÙ HỢP VÀ HIỆU QUẢ VÀ DỄ DẪN ĐẾN HƯ HỎNG SẢN PHẨM HAY HƯ HỎNG MÁY MÓC-THIẾT BỊ CỦA KHÁCH HÀNG VÌ LỖI CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG, VÀ CÁC LỖI NÀY SẼ KHÔNG ĐƯỢC HÃNG MEMOLUB BẢO HÀNH.
  2. RỦI RO VỀ THƯƠNG MẠI: SẢN PHẨM CÓ THỂ ĐƯỢC CÔNG TY MUA ĐI BÁN LẠI  NHIỀU  LẦN QUA NHIỀU TRUNG GIAN NÊN GIÁ  SẼ CAO HƠN NHIỀU SO VỚI MUA TRỰC TIẾP TỪ NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN CỦA HÃNG. NGOÀI RA CŨNG CÓ THỂ MUA PHẢI HÀNG XÁCH TAY TỪ NƯỚC NGOÀI, HÀNG TRÔI NỔI (HÀNG MODEL CŨ-KHÔNG CÒN SẢN XUẤT, HÀNG ĐÃ HỎNG ĐƯỢC SỬA LẠI, HÀNG TỒN KHO LÂU NĂM, HÀNG SECOND HAND ĐÃ DÙNG,…) VÀ CHẮC CHẮN SẼ KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG.
  3. NẾU KHÁCH HÀNG MUỐN MUA QUA TRUNG GIAN THÌ HOP VIET TECH CŨNG CÓ NHIỀU ĐỐI TÁC LÀ CÔNG TY THƯƠNG MẠI, CHẾ TẠO MÁY-OEM LÀ CÁC ĐƠN VỊ ĐƯỢC ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI VÀ ĐÃ ĐƯỢC TRAINING VỀ SẢN PHẨM MEMOLUB CŨNG NHƯ ĐƯỢC  HƯỞNG MỨC CHIẾT KHẤU TỐT SO VỚI CÁC CÔNG TY THƯƠNG MẠI KHÁC: KHI ĐÓ KHÁCH HÀNG NHÀ MÁY CÓ THỂ LIÊN HỆ VỚI HOP VIET TECH ĐỂ ĐƯỢC GIỚI THIỆU ĐỐI TÁC PHÙ HỢP THEO LĨNH VỰC ỨNG DỤNG CŨNG NHƯ THEO KHU VỰC.

Thanks,

Cao Hoàng Lê (Mr) – Technical Sales ManagerM:  0985 584 133
E: hoanglecao@hopviet.com.vn  Alt E: hoanglecao@gmail.com 

……………………………………………………………………………………………………….

HOP VIET TECH CO., LTD

WEB:  https://hopviet.com.vn

FAN PAGE: https://www.facebook.com/hopviet.com.vn/

LINKEDIN PAGE: https://www.linkedin.com/company/hop-viet-tech/

 

CÓ CÁCH NÀO GIẢM HÓA ĐƠN TIỀN  ĐIỆN CHO CÔNG TY TRONG THỜI ĐIỂM GIÁ ĐIỆN ĐANG TĂNG VÀ SẼ CÒN TĂNG KHÔNG?

VÍ DỤ THỰC TẾ VỀ HIỆU QUẢ ỨNG DỤNG BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG MEMOLUB

GÓI GIẢI PHÁP BẢO VỆ MÁY MÓC VÀ CON NGƯỜI TỪ HOP VIET TECH

SO SÁNH BÔI TRƠN THỦ CÔNG VÀ BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG-MANUAL LUBRICATION VS AUTOMATIC LUBRICATION COMPARISON

HIỆU CHUẨN TRONG AN TOÀN LAO ĐỘNG VÀ SẢN XUẤT-CALIBRATION FOR SAFETY OF WORKING AND PRODUCTION

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *