GÓI GIẢI PHÁP BẢO VỆ MÁY MÓC VÀ CON NGƯỜI TỪ HOP VIET TECH - HOP VIET TECH CO., LTD

GÓI GIẢI PHÁP BẢO VỆ MÁY MÓC VÀ CON NGƯỜI TỪ HOP VIET TECH

Qua thực tế đi khảo sát và gặp hàng trăm Khách Hàng thuộc nhiều lĩnh vực sản xuất-chế tạo khắp cả nước thì Chúng Tôi thấy Có rất nhiều Công Ty SỞ HỮU NHIỀU MÁY MÓC GIÁ TRỊ HÀNG TỶ, CHỤC TỶ  HAY TRĂM TỶ ĐỒNG, nhưng vẫn đang ÁP DỤNG TƯ DUY VÀ PHƯƠNG PHÁP BẢO TRÌ  “CHẠY CHO ĐẾN LÚC HƯ (RUN TO FAIL) VÀ HƯ TỚI ĐÂU SỬA TỚI ĐÓ”.

Bạn có biết VỚI 1 USD/NĂM ĐẦU TƯ CHO BẢO TRÌ CÔNG NGHIỆP HỢP LÝ THÌ DOANH NGHIỆP SẼ TIẾT KIỆM ĐƯỢC ÍT NHẤT LÀ 5 USD/NĂM không.

VIỆC ÁP DỤNG BẢO TRÌ PHÒNG NGỪA, DỰ ĐOÁN VÀ TIÊN PHONG CÓ THỂ TĂNG 25% HIỆU SUẤT MÁY MÓC, GIẢM 30% CHI PHÍ BẢO TRÌ VÀ GIẢM 45% THỜI GIAN CHẾT MÁY CHO CÔNG TY.

VÀ NHỮNG CÔNG TY SẢN XUẤT-CÔNG NGHỆ LỚN NHẤT, CÓ LỢI NHUẬN NHIỀU NHẤT CŨNG LÀ NHỮNG CÔNG TY ĐANG ÁP DỤNG BẢO TRÌ DỰ ĐOÁN VÀ BẢO TRÌ PHÒNG NGỪA TỐT NHẤT.

(Nguồn tham khảo thêm: PHẦN CHÌM CỦA TẢNG BĂNG TRONG BẢO TRÌ: http://automation.net.vn/Cong-nghe-Ung-dung/Phan-chim-cua-tang-bang-trong-bao-tri.html)

BẢO TRÌ là “CON GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG”,  là đầu tư siêu lợi nhuận của Công Ty nói riêng cũng như của Toàn Xã Hội và Quốc Gia nói chung.

Vì đơn giản BẢO TRÌ TỐT = MÁY MÓC – TÀI SẢN  ĐƯỢC SỬ DỤNG HIỆU QUẢ

= TĂNG sản lượng, chất lượng, LỢI NHUẬN và khả năng cạnh tranh CHO DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT .

= TĂNG CƠ HỘI KINH DOANH CHO CÁC CÔNG TY CHẾ TẠO-GIA CÔNG VÀ DỊCH VỤ PHỤ TRỢ (Logistic, Phân Phối, Tuyển dụng, Quản Lý Tài Sản,…).= TĂNG SỐ LƯỢNG CÔNG TY START UP = TĂNG THU NHẬP (THUẾ) CHO QUỐC GIA.

= TĂNG CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ THU NHẬP CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG.

Mặc dù ĐẦU TƯ CHO BẢO TRÌ  LÀ  SIÊU LỢI NHUẬN,  LÀ ĐẦU TƯ CHO  SỰ PHÁT TRIỂN  BỀN VỮNG  VÀ  TỒN TẠI CỦA DOANH NGHIỆP TRONG TƯƠNG LAI, nhưng rất đáng tiếc là BẢO TRÌ lại đang bị các Doanh Nghiệp lãng quên, đặc biệt là các Doanh Nghiệp Trong Nước.

Và liệu đây có phải là lý do chính của hiện trạng các Công Ty Sản Xuất-Chế Tạo của Nước ta đang có Hiệu suất máy móc-Hiệu quả sản xuất, cũng như Năng suất lao động thấp hơn nhiều so với các Công Ty ở Nước Ngoài hay các Công Ty FDI trong nước chăng?

Vì vậy HOP VIET TECH xin giới thiệu “GÓI GIẢI PHÁP BẢO VỆ MÁY MÓC VÀ CON NGƯỜI” như là một “CÔNG CỤ BẢO TRÌ DỰ ĐOÁN VÀ BẢO TRÌ PHÒNG NGỪA” để hỗ trợ cho việc Sản Xuất-Bảo Trì  Hiệu Quả và Bền Vững hơn cho Khách Hàng của mình.

1. GIẢI PHÁP BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG MEMOLUB 

 

 

BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG ĐÃ ĐƯỢC SỬ DỤNG TRÊN THẾ GIỚI TỪ HƠN 30 NĂM NAY VÀ ĐANG NGÀY CÀNG PHỔ BIẾN VÌ

 • AN TOÀN CHO CON NGƯỜI: Bảo Vệ Con Người Tránh Xa Các Vị Trí Bôi Trơn Nguy Hiểm Như Trên Cao, Trơn Trượt, Nhiệt Độ Cao, Hóa Chất, Cháy Nổ, Đặc Biệt Khỏi Phải Tiếp Xúc Trực Tiếp Với Hóa Chất Trong Dầu Mỡ Bôi Trơn,…
 • AN TOÀN CHO MÁY MÓC: Ứng Dụng Bôi Trơn Tự Động Có Thể Giảm Đến 54% Lỗi Hư Hỏng Bạc Đạn, Khoảng 25% Lỗi Hư Hỏng Motor, Giảm Nhiệt Độ Và Giảm Đa Số Lỗi Hư Hỏng Xích Tải, Bánh Răng, Thanh Trượt, Giảm Tốc Độ Oxi Hóa Mỡ Bôi Trơn Do Lỗi Bôi Trơn Quá Nhiều… Tăng Tuổi Thọ Và Hiệu Suất Của Máy Móc Thiết Bị. 
 • HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM CHO CÔNG TY: Tiết Kiệm Chi Phí Lưu Kho, Tiết kiệm Chi Phí Dầu Mỡ Bôi Trơn (Ứng dụng Bôi trơn tự động không những giảm đi lượng mỡ Bôi trơn gấp nhiều lần so với Bôi trơn thủ công, mà còn cho  hiệu quả Bôi trơn tốt hơn Vì khi Bôi trơn tự động thì đã châm mồi mức bôi trơn tối ưu-vừa đủ và nó sẽ bổ sung mỡ tiêu hao hàng ngày liên tục bằng mỡ mới nên nó loại bỏ được lỗi Bôi trơn quá nhiều vừa lãng phí vừa gây cháy mỡ và hư hỏng thiết bị, ô nhiễm môi trường, tham khảo thêm biểu đồ so sánh Hình bên dưới), Chi Phí Nhân Công Đi Bơm Mỡ (Có Thể Bố Trí Làm Công Việc Khác Sẽ Hiệu Quả Cao Hơn), Giảm Chi Phí Thay Thế Và Lắp Đặt Thiết Bị, Giảm Chi Phí Ngưng Nghỉ Máy, Giảm Chi Phí Sửa Chữa Máy Móc.
 • GIẢM CHI PHÍ NĂNG LƯỢNG HAY GIẢM ĐIỆN NĂNG TIÊU THỤ: Vì Bôi Trơn Tự Động cho mức Bôi Trơn Vừa Đủ-Tối Ưu, giảm lực cản trục hay giảm năng lượng tiêu hao cho Motor và máy móc.
 • Góp phần Tăng Hiệu Quả Sản Xuất, Tăng Lợi Nhuận Và Lợi Thế Của Công Ty  cũng như Tăng Cơ Hội Việc Làm Và Thu Nhập Ổn Định Cho Người Lao Động.

 

THAM KHẢO THÊM SO SÁNH BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG VÀ THỦ CÔNG

https://hopviet.com.vn/2018/11/sanh-boi-tron-thu-cong-va-boi-tron-tu-dong-manual-lubrication-vs-automatic-lubrication-comparison/

  BÀI VIẾT HIỆU QUẢ BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG CỦA TRANG NĂNG SUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG THUỘC BỘ CÔNG THƯƠNG: http://nscl.vn/boi-tron-tu-dong-giai-phap-dam-bao-an-toan-cho-thiet-bi/ 

 

BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG MEMOLUB

MEMOLUB® là thế hệ bôi trơn tự động tiên tiến với CÔNG NGHỆ CƠ-ĐIỆN TỬ, bôi trơn cho 1 hoặc nhiều điểm với 3 kích thước thể tích chứa chất bôi trơn (Standard 120cc/g, Mega 240cc/g và Giga 480cc/g), dùng nguồn Pin 4.5V bên trong hoặc 24VDC bên ngoài.

KHÁC BIỆT VÀ LỢI ÍCH CỦA SẢN PHẨM

 • BƠM HIỆU SUẤT CAO VỚI ÁP SUẤT LÊN ĐẾN 25 BAR nên ứng dụng rộng rãi hơn so với bộ bôi trơn truyền thống 1 điểm (ÁP 3-10 BAR), có thể lắp đặt tại chỗ hoặc lắp từ xa lên đến 12m (cho dầu bôi trơn) và 6-10m (cho mỡ bôi  trơn).

 

 • Kết hợp với Bộ Chia Cải Tiến 2,4,6,8 điểm (mỗi lần Bơm sẽ cho Chất Bôi Trơn ra từng cặp điểm của Bộ Chia và luân phiên nhau để đảm bảo áp suất và lưu lượng chia đều và đúng cho các ngõ dù điểm bôi trơn ở gần hay xa)Vì vậy nó có thể bôi trơn lên đến 8 điểm một cách chính xác, tin cậy và ổn định trong mọi điều kiện làm việc và đảm bảo bảo vệ máy móc giá trị và quan trọng của Khách Hàng.

 Và vì lắp đặt được từ xa nên bảo vệ tốt cho con người tại các điểm nguy hiểm và khó tiếp cận: trên cao, nhiệt độ cao, độ ồn cao, trơn trượt, bụi bẩn ô nhiễm, nhiều dây điện, hóa chất độc hại, khu vực máy móc chạy liên tục, khu vực dễ cháy nổ, đặc biệt là TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐẦU TƯ cho các máy móc có nhiều điểm hay có cụm điểm cần bôi trơn.

 •  THIẾT KẾ HỘP MỠ NẰM TRÊN VÀ CƠ CẤU TRUYỀN ĐỘNG BÊN DƯỚI nên loại trừ được hiện tượng mỡ bị tách lớp dầu (dầu tách ra khỏi mỡ do lực nén bên trên khối mỡ gây ra) như các bộ bôi trơn tự động thế hệ cũ hay của các hãng khác gặp phải.

 

*BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG CÓ KHỐI MỠ NẰM DƯỚI, CƠ CẤU PITTON NÉN BÊN TRÊN NÊN BỊ  TÁCH LỚP MỠ-TÁCH DẦU KHỎI MỠ (KHÔNG CÒN GIỮ NGUYÊN TÍNH CHẤT MỠ BÔI TRƠN) VÀ BỊ CHẢY  HAY XÌ DẦU             

*MEMOLUB THIẾT KẾ HỘP MỠ NẰM TRÊN, CƠ CẤU BƠM NẰM DƯỚI NÊN ĐẢM BẢO TÍNH CHẤT MỠ VÀ KHÔNG BỊ  TÁCH LỚP MỠ, CŨNG NHƯ CHẢY HAY XÌ DẦU

 *Tham khảo thêm chi tiết tại Bảng So Sánh Các Thế Hệ Bôi Trơn Tự Động trên Thế Giới

https://drive.google.com/file/d/1U_MyoCv2rilMPsCyr6CYlEKdnnT4H4M_/view?usp=sharing

 • HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN: MEMOLUB® là lựa chọn tốt cho việc giảm thời gian và chi phí bôi trơn, giảm chi phí bảo trì bảo dưỡng, hạn chế tối đa lỗi hư hỏng bạc đạn, Motor, Cơ cấu truyền động và giảm chi phí sửa chữa-ngưng nghỉ máy, bảo vệ con người và máy móc tốt hơn, đặc biệt cho máy móc quan trọng, máy móc chạy liên tục trong sản xuất và các vị trí nguy hiểm cho nhân viên bảo trì khi bôi trơn bằng thủ công.
 • TÍNH ĐA DỤNG VÀ ĐỘ TIN CẬY CAO: Sản phẩm dùng công nghệ THỤY SĨ, sản xuất tại BỈ-EU, có độ bền, độ ổn định, độ chính xác và tin cậy caoTÍCH HỢP chuẩn IP 66 và chuẩn ATEX: II 3D/Ex tc IIIC T85°C IP66 Dc / II 3G/Ex Nc IIB T6 Gc (cho model dùng nguồn Pin), nên lắp được trong mọi điều kiện khắc nghiệt của môi trường như Cảng Biển, Hầm mỏ, Giàn khoan, Sa mạc,… SẢN PHẨM được bảo hành 2 năm, phụ tùng và phụ kiện luôn CÓ SẴN.
 • TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ KỸ THUẬT MIỄN PHÍ từ nhà phân phối HOP VIET TECH và từ hãng  MEMOLUB với gần 30 năm kinh nghiệm chuyên môn về giải pháp  BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG nhằm đảm bảo việc BÔI TRƠN TỐI ƯU: ĐÚNG SỐ LƯỢNG, ĐÚNG CÁCH, KIỂM SOÁT ĐƯỢC, HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM.
 • SẢN PHẨM CÓ GIÁ CẠNH TRANH VÀ CHI PHÍ SỬ DỤNG THẤP: Với Chi phí đầu tư một lần duy nhất khoảng 2-5 triệu cho mỗi điểm bôi trơn là bạn có thể Sở Hữu được Công nghệ bôi trơn tiên tiến nhất, xuất xứ EU để Bảo Vệtăng hiệu suất và giá trị sử dụng cho máy móc-tài sản giá trị và quan trọng của bạn trong hàng chục năm.

Đặc biệt là Bạn không còn phải lo rằng Máy Móc -Tài Sản của Công Ty sẽ bị “Đột Quỵ-Đột Tử” vì lỗi Bôi trơn không đúng cách vào một ngày đẹp trời nào đó, không  còn sợ nhân viên của bạn bị tai nạn lao động hay bị ảnh hưởng đến sức khỏe từ các vị trí bôi trơn nguy hiểm (tiếng ồn cao, nhiệt độ cao, bụi bẩn, trên cao, dễ cháy nổ,…), cũng như không còn phải lo nhiều về Hóa đơn tiền điện hàng tháng nữa!

NHÀ MÁY ĐANG DÙNG BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG MEMOLUB TẠI VIỆT NAM: TH Milk, Cargill Việt Nam, Cadivi, Vifon, Xay Lúa Mỳ Việt Nam-Vfm, Mekong Flour Mill, Guyomarc’h Việt Nam, Thủy Sản Hải Hương-Bến Tre, Xi Măng Fico -Tây Ninh, Xi Măng Hà Tiên 1 -Kiên Giang, Kimberly Clark Việt Nam, Thức Ăn Gia Súc-Thủy Sản Tiến Đại Phát-Tidapha,  Chế Biến  Thủy Sản Cp Huế, Vinacafe Biên Hòa, Vinamilk, Ansell Việt Nam, Unicharm-Diana, Giấy Wattens, Nhựa Bình Đông Hưng, Cáp Cadivi, Thức Ăn Thủy Sản Grobest Việt Nam,…

 • Bạn có muốn Bảo Vệ cũng như tăng hiệu suất và giá trị sử dụng cho Máy móc-Tài sản giá trị và quan trọng của Công Ty không?
 • Bạn có muốn Bảo vệ Nhân Viên của Công Ty khỏi bị Tai Nạn lao động hay bị mất sức khỏe bởi công việc Bôi trơn như tiếp xúc hóa chất trong dầu-mỡ bôi trơn hay phải đi bôi trơn tại các vị trí nguy hiểm (tiếng ồn cao, nhiệt độ cao, bụi bẩn, trên cao, dễ cháy nổ, nhiều hóa chất…) không? 
 • Bạn có muốn giảm Hóa đơn tiền điện hàng tháng cho Công Ty không?

Nếu câu trả lời là có xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biến các điều trên thành hiện thực!

HIỆN HOP VIET TECH ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI VÀ HỖ TRỢ KỸ THUẬT CHO KHÁCH HÀNG END-USER, NHÀ MÁY NHƯ SAU:

 • KHUYẾN MÃI: GIẢM GIÁ: 5% CHO MỖI ĐƠN HÀNG CÓ SỐ LƯỢNG TỪ 3-10 BỘ MEMOLUB. VÀ GIẢM GIÁ 10% CHO MỖI ĐƠN HÀNG CÓ SỐ LƯỢNG TỪ 10 BỘ MEMOLUB TRỞ LÊN.
 • HỖ TRỢ KỸ THUẬT: TÍNH TOÁN LƯỢNG MỠ CẦN BÔI TRƠN PHÙ HỢP, HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT CÀI ĐẶT BAN ĐẦU.

*SẢN PHẨM MEMOLUB LÀ SẢN PHẨM BÁN KÈM GIẢI PHÁP BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG, KHÁC VỚI CÁC SẢN PHẨM PHỔ THÔNG KHÁC, NÊN MEMOLUB CŨNG NHƯ HOP VIET TECH KHUYẾN NGHỊ KHÁCH HÀNG NHÀ MÁY LÀM VIỆC VỚI ĐƠN VỊ NÀO CÓ THỂ TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP KÈM THEO. 

  THÔNG TIN THAM KHẢO THÊM

 

2. GIẢI PHÁP ĐO LƯỜNG,KIỂM TRA, HIỆU CHUẨN NHIỆT ĐỘ VÀ ÁP SUẤT SIKA

SIKA  CÓ HƠN 100 NĂM KINH NGHIỆM VỀ THIẾT BỊ ĐO VÀ THIẾT BỊ HIỆU CHUẨN. NHÀ MÁY DUY NHẤT TẠI ĐỨC VỚI HƠN 340 NHÂN VIÊN, VỚI CHẤT LƯỢNG MADE IN GERMANY VÀ KINH NGHIỆM 118 NĂM QUA 4 THẾ HỆ,  HÀNG TRIỆU SẢN PHẨM SIKA ĐÃ ĐƯỢC TIN DÙNG TRÊN TOÀN CẦU CHO CÁC LĨNH VỰC CÔNG NGHIỆP  NHƯ THỰC PHẨM, THỨC UỐNG, DƯỢC, HÓA CHẤT,  ĐÓNG TÀU, NHÀ MÁY ĐIỆN, CẤP NƯỚC-XỬ LÝ NƯỚC, HAVC,…

HOP VIET TECH LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CỦA SIKA INSTRUMENTS TẠI VIỆT NAM TỪ NĂM 2012 ĐẾN NAY.

CÁC KHÁCH HÀNG ĐANG SỬ DỤNG SẢN PHẨM SIKA TẠI VIỆT NAM: COCACOLA, BIA HEINEKEN, URC VIỆT NAM, NESTLE VIỆT NAM, MÍA ĐƯỜNG TTC TÂY NINH, MÍA ĐƯỜNG TTC ATTAPEU-LÀO, BIA SÀI GÒN CỦ CHI, KUREHA VIỆT NAM, KHOÁNG SẢN NÚI PHÁO (H.C. STARCK TUNGSTEN CHEMICALS MANUFACTURING LLC), NHIỆT ĐIỆN UÔNG BÍ, NHIỆT ĐIỆN PHẢ LẠI, VIETSO PETRO, CHỈ SỢI SADO,  VINA NHA TRANG, VIỆN ĐO LƯỜNG VIỆT NAM -VMI, SUNTORY PEPSI VIỆT NAM, VINA KRAFT, CAMSO…

 

 

 

 

 


 

 

 

 

THÔNG TIN THAM KHẢO THÊM CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

 

3. GIẢI PHÁP ĐIỀU KHIỂN VAN BẰNG ĐIỆN JJ

BỘ ĐIỀU KHIỂN VAN  cho điều khiển chính xác và tiết kiệm hơn so với  bằng tay, đặc biệt là những nhà máy có nhiều thiết bị Van hoặc những quy trình sản xuất có sự pha chế yêu cầu độ chính xác cao và tự động hóa cao như Thực phẩm và thức uống, chế biến thủy sản, hóa chất và dược, giấy và dệt may, cấp nước và xử lý nước, dầu khí và năng lượng, khai khoáng và đóng tàu, hệ thống HVAC,…

JJ INTERNATIONAL (HTTP://JJBCN.COM/có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo thiết bị tự động-điều khiển Van. Với chi nhánh J + J AUTOMATION UK LTD tại Anh và J + J DEUTSCHLAND GmbH tại Đức, hiện tại  JJ đã và đang phân phối sản phẩm đến hơn 30 Quốc Gia.

LĨNH VỰC ỨNG DỤNG: THỰC PHẨM VÀ THỨC UỐNG, CHẾ BIẾN THỦY SẢN, HÓA CHẤT VÀ DƯỢC, GIẤY VÀ DỆT MAY, CẤP NƯỚC VÀ XỬ LÝ NƯỚC, DẦU KHÍ VÀ NĂNG LƯỢNG, KHAI KHOÁNG VÀ ĐÓNG TÀU, HỆ THỐNG HVAC,…

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM-MORE DATAILED INFORMATION OF PRODUCTS

 

4. GIẢI PHÁP VỆ SINH CÔNG NGHỆ SINH HỌC SAFE CARE SC-1000 CỦA GEMTEK – USA

 

 

 

 

SẢN PHẨM “CHẤT VỆ SINH CÔNG NGHỆ SINH HỌC SAFE CARE SC-1000 CỦA GEMTEK – USA” (có gần 30 năm kinh nghiệm với 5 nhà máy và phòng Lab khác nhau tại Mỹ).

SẢN PHẨM SAFE CARE LÀ SẢN PHẨM:

 • KHÔNG ĐỘC HẠI, KHÔNG GÂY UNG THƯ, KHÔNG ĂN DA.
 • KHÔNG PHẢN ỨNG VÀ GÂY HƯ HỎNG BỀ MẶT CẦN VỆ SINH.
 • DỄ BẢO QUẢN, SỬ DỤNG VÀ PHÂN HỦY (KHÔNG TỐN CHI PHÍ XỬ LÝ ĐỂ LOẠI THẢI RA MÔI TRƯỜNG).
 • XUẤT XỨ TỪ TÀI NGUYÊN TÁI SINH AN TOÀN (THỰC VẬT VÀ CÂY TRỒNG NÔNG NGHIỆP)
 • TIẾT KIỆM NHỜ TÍNH ĐẬM ĐẶC VÀ HIỆU NĂNG CAO (CÓ THỂ PHA LOÃNG TỪ 0.5% – 50% TÙY VÀO MỨC ĐỘ KHÓ CỦA VẾT BẨN VÀ TÙY VÀO ỨNG DỤNG).

Công nghệ được dùng cho chất vệ sinh SC-1000 là chất dạng keo bao gồm thành phần chính từ thực vật và là chất hoạt động bề mặt không ion hóa, theo công nghệ Nano.

Nó có thể vệ sinh các vết bẩn khó chịu nhất như chất béo, dầu mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu, lipit, protein,… các chất này dễ dàng được đẩy ra khỏi bề mặt cần tẩy rửa và được rửa sạch trôi đi theo nước.

SẢN PHẨM SAFE CARE® SC-1000  ĐÁP ỨNG CHUẨN USDA/NSF CHO ỨNG DỤNG TRONG NGHÀNH THỰC PHẨM VÀ NÔNG NGHIỆP VÀ CÁC TIÊU CHUẨN NGHIÊM NGẶT KHÁC VỀ AN TOÀN, VỆ SINH VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG.

 

LĨNH VỰC ỨNG DỤNG

 • CÔNG NGHIỆP: Ứng dụng Vệ sinh trong các lĩnh vực công nghiệp Ô tô – Chế tạo máy, Xi măng-Sắt thép, hóa chất, dược phẩm, gia công chế biến gỗ, Nhựa-Cao Su,….trong các quy trình sau:
   Gia công kim loại.
   Vệ sinh bồn bể-đường ống, tràn bề mặt, rò rỉ dầu-mỡ bôi trơn, bị bụi bẩn.
   Vệ sinh bộ phận máy.
   Vệ sinh trong quy trình sản xuất: quản lý chất lượng, vệ sinh sản phẩm hoàn thiện.
   Vệ sinh trong cơ sở bảo trì.
   Vệ sinh hệ thống truyền nhiệt, năng lượng.

  

Bài Viết Về Hiệu Quả Ứng Dụng Sản Phẩm Vệ Sinh Sinh Học cho nghành công nghiệp Ô Tô:

https://drive.google.com/file/d/0B2w5oFIZRsRXWFBkeHFQQ3FlYTg/view?usp=sharin

 • CHẾ BIẾN  THỰC PHẨM-THỨC UỐNG:  quy  trình vệ sinh thực phẩm (trước khi chế biến, đóng gói, đóng lon, đóng hộp), sản xuất thịt gia cầm, thủy sản, sản xuất sữa, thức uống và Bia.

TÀI LIỆU ỨNG DỤNG SAFE CARE SC-1000 TRONG NGHÀNH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

https://drive.google.com/file/d/0B2w5oFIZRsRXVlMwMGxkUUhJWWM/view?usp=sharing

TÀI LIỆU ỨNG DỤNG SAFE CARE SC-1000 TRONG NGHÀNH THỨC UỐNG

https://drive.google.com/file/d/0B2w5oFIZRsRXVk5HMWpUNy1CLXc/view?usp=sharing

 

 • DẦU KHÍ:  khôi  phục  tràn  dầu,  vệ  sinh  vết bẩn, bảo trì thiết bị, khu vực sản xuất, bảo trì thiết bị.
 • VẬN TẢI: Sản phẩm SAFE CARE ® được dùng xuyên suốt quá trình rửa xe buýt, xe tải và xe hơi cũng như bảo trì và vệ sinh bề mặt nội-ngoại thất của xe. Và được dùng trong tàu hàng thương mại hay tàu quân đội, sản phẩm SAFE CARE ® không chứa chất gây Oxy hóa bề mặt, không gây ăn mòn và gỉ sét bề mặt kim loại, không làm giảm độ đàn hồi của vật liệu như cao su, hoặc vinyl và còn tăng thêm độ bền và tuổi thọ của ống nối mềm, phốt làm kín và các bề mặt ống khác. 

 • NÔNG NGHIỆP: Sản phẩm vệ sinh tẩy rửa SAFE CARE ® phù hợp chuẩn với USDA – United States Department of Agriculture – Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ và được dùng trong quy trình xử lý nước vệ sinh sau thu hoạch, cắt gọt, xử lý trái cây và rau củ.
  Sản phẩm SAFE CARE ® có thể được dùng trong tất cả các bước của quá trình xử lý bao gồm dẫn nước nhiều tầng trong xử lý và vệ sinh rau-củ-quả, vệ sinh thiết bị và hệ thống xử lý thực phẩm. 

TÀI LIỆU ỨNG DỤNG SAFE CARE SC-1000 TRONG NGHÀNH CHẾ BIẾN RAU-CỦ-QUẢ

https://drive.google.com/file/d/0B2w5oFIZRsRXVlMwMGxkUUhJWWM/view?usp=sharing

TÀI LIỆU ỨNG DỤNG SAFE CARE SC-1000 TRONG NGHÀNH TRỒNG TRỌT-NÔNG NGHIỆP

https://drive.google.com/file/d/0B2w5oFIZRsRXeEpGbHlueFRncUE/view?usp=sharing

Ví Dụ Về Hiệu Quả Ứng Dụng Sản Phẩm Vệ Sinh Sinh Học Tại Công Viên Grand Canyon: https://drive.google.com/file/d/1DyFBHUHjPx660vo74wiQQ8oKBsgvbYpk/view?usp=sharing

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM XIN VUI LÒNG THAM KHẢO THÊM TẠI

https://drive.google.com/file/d/1-oLCkLMl4pz1fByDotAcvDIiCmKp6q8E/view?usp=sharing

 

TRƯỚC VÀ SAU KHI VỆ SINH BẰNG SAFE CARE SC-1000 AQUEOUS CLEANER
CONCENTRATE (PHA VỚI TỶ LỆ 50%)

VỆ SINH BẰNG SAFE CARE SC-1000 AQUEOUS CLEANER CONCENTRATE 

TRƯỚC VÀ SAU KHI VỆ SINH BẰNG SAFE CARE SC-1000

 

CHẤT VỆ SINH SC-1000 ĐƯỢC PHA LOÃNG S 5-10% DÙNG VỆ SINH BỀ MẶT
NGOÀI BẰNG INOX CỦA XE TẢI CHỞ HÀNG THỰC PHẨM- SỮA, VÀ XE CHUYÊN
DỤNG.

VỆ SINH THÂN VÀ BÊN NGOÀI XE BUÝT VÀ TÀU ĐIỆN BẰNG SC-1000 AQUEOUS
CLEANER (PHA LOÃNG 5-10%)

VỆ SINH ĐƯỜNG HẦM BẰNG DUNG DỊCH SAFE CARE SC-1000

 

TẠI HOP VIET TECH (THÔNG TIN CÔNG TY: https://drive.google.com/file/d/1eYrHszv6QlZpvFSlpOZjzXWoIP9nVNpu/view?usp=sharing

CHÚNG TÔI KHÔNG CHỈ CUNG CẤP SẢN PHẨM MÀ CÒN CUNG CẤP GIẢI PHÁP TỐI ƯU VÀ PHÙ HỢP CHO KHÁCH HÀNG”

CHO ỨNG DỤNG CỦA BẠN, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ.

Cao Hoàng Lê (Mr) – Technical Sales Manager; M:  0985 584 133
E: hoanglecao@hopviet.com.vn  Alt E: hoanglecao@gmail.com 

……………………………………………………………………………………………………….

HOP VIET TECH CO., LTD

WEB:  https://hopviet.com.vn

FAN PAGE: https://www.facebook.com/hopviet.com.vn/

LINKEDIN PAGE: https://www.linkedin.com/company/hop-viet-tech/

 

CÓ CÁCH NÀO GIẢM HÓA ĐƠN TIỀN  ĐIỆN CHO CÔNG TY TRONG THỜI ĐIỂM GIÁ ĐIỆN ĐANG TĂNG VÀ SẼ CÒN TĂNG KHÔNG?

VÍ DỤ THỰC TẾ VỀ HIỆU QUẢ ỨNG DỤNG BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG MEMOLUB

NĂM MỚI 2019-TƯ DUY MỚI VỀ HIỆU QUẢ SẢN XUẤT BẢO TRÌ-NEW YEAR 2019-NEW MINDSET OF INDUSTRIAL MANUFACTURING AND MAINTENANCE EFFICIENCY

SO SÁNH BÔI TRƠN THỦ CÔNG VÀ BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG-MANUAL LUBRICATION VS AUTOMATIC LUBRICATION COMPARISON

HIỆU CHUẨN TRONG AN TOÀN LAO ĐỘNG VÀ SẢN XUẤT-CALIBRATION FOR SAFETY OF WORKING AND PRODUCTION

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *