CÓ CÁCH NÀO GIẢM HÓA ĐƠN TIỀN  ĐIỆN CHO CÔNG TY TRONG THỜI ĐIỂM GIÁ ĐIỆN ĐANG TĂNG VÀ SẼ CÒN TĂNG KHÔNG? - HOP VIET TECH CO., LTD

CÓ CÁCH NÀO GIẢM HÓA ĐƠN TIỀN  ĐIỆN CHO CÔNG TY TRONG THỜI ĐIỂM GIÁ ĐIỆN ĐANG TĂNG VÀ SẼ CÒN TĂNG KHÔNG?

BẠN CÓ BIẾT BÔI TRƠN CHO ĐỘNG CƠ-MOTOR QUÁ NHIỀU LÀ NGUYÊN NHÂN CHÍNH LÀM TĂNG  HÓA ĐƠN TIỀN ĐIỆN CỦA CÔNG TY CŨNG NHƯ CÁC CHI PHÍ KHÁC…

 

ĐÓ CŨNG LÀ LÝ DO BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG ĐÃ ĐƯỢC PHÁT MINH  VÀ SỬ DỤNG TRÊN THẾ GIỚI TỪ HƠN 30 NĂM NAY,  ĐẶC BIỆT LÀ ỨNG DỤNG CHO MOTOR VÌ BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG MANG LẠI LỢI ÍCH SAU

 • AN TOÀN CHO CON NGƯỜI: Bảo Vệ Con Người Tránh Xa Các Vị Trí Bôi Trơn Nguy Hiểm Như Trên Cao, Trơn Trượt, Nhiệt Độ Cao, Hóa Chất, Cháy Nổ, Đặc Biệt Khỏi Phải Tiếp Xúc Trực Tiếp Với Hóa Chất Trong Dầu Mỡ Bôi Trơn,…
 • AN TOÀN CHO MÁY MÓC: Ứng Dụng Bôi Trơn Tự Động Có Thể Giảm Đến 54% Lỗi Hư Hỏng Bạc Đạn, Khoảng 25% Lỗi Hư Hỏng Motor, Giảm Nhiệt Độ Và Giảm Đa Số Lỗi Hư Hỏng Xích Tải, Bánh Răng, Thanh Trượt, Giảm Tốc Độ Oxi Hóa Mỡ Bôi Trơn Do Lỗi Bôi Trơn Quá Nhiều… Tăng Tuổi Thọ Và Hiệu Suất Của Máy Móc Thiết Bị. 
 • HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM CHO CÔNG TY: Tiết Kiệm Chi Phí Lưu Kho, Tiết kiệm Chi Phí Dầu Mỡ Bôi Trơn (Ứng dụng Bôi trơn tự động không những giảm đi lượng mỡ Bôi trơn gấp nhiều lần so với Bôi trơn thủ công, mà còn cho  hiệu quả Bôi trơn tốt hơn Vì khi Bôi trơn tự động thì đã châm mồi mức bôi trơn tối ưu-vừa đủ và nó sẽ bổ sung mỡ tiêu hao hàng ngày liên tục bằng mỡ mới nên nó loại bỏ được lỗi Bôi trơn quá nhiều vừa lãng phí vừa gây cháy mỡ và hư hỏng thiết bị, ô nhiễm môi trường, tham khảo thêm biểu đồ so sánh Hình bên dưới), Chi Phí Nhân Công Đi Bơm Mỡ (Có Thể Bố Trí Làm Công Việc Khác Sẽ Hiệu Quả Cao Hơn), Giảm Chi Phí Thay Thế Và Lắp Đặt Thiết Bị, Giảm Chi Phí Ngưng Nghỉ Máy, Giảm Chi Phí Sửa Chữa Máy Móc.
 • GIẢM CHI PHÍ NĂNG LƯỢNG HAY GIẢM ĐIỆN NĂNG TIÊU THỤ: Vì Bôi Trơn Tự Động cho mức Bôi Trơn Vừa Đủ-Tối Ưu, giảm lực cản trục hay giảm năng lượng tiêu hao cho Motor và máy móc.

Góp phần Tăng Hiệu Quả Sản Xuất, Tăng Lợi Nhuận Và Lợi Thế Của Công Ty  cũng như Tăng Cơ Hội Việc Làm Và Thu Nhập Ổn Định Cho Người Lao Động.

 

GIẢI PHÁP CŨNG NHƯ LỰA CHỌN PHÙ HỢP CHO BẠN LÀ BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG MEMOLUB”

 

VÌ BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG MEMOLUB MANG LẠI LỢI ÍCH VÀ KHÁC BIỆT 

 • BƠM HIỆU SUẤT CAO VỚI ÁP SUẤT LÊN ĐẾN 25 BAR nên ứng dụng rộng rãi hơn so với bộ bôi trơn truyền thống 1 điểm (ÁP 3-10 BAR), có thể lắp đặt tại chỗ hoặc lắp từ xa lên đến 12m (cho dầu bôi trơn) và 6-10m (cho mỡ bôi  trơn).
 • Kết hợp với Bộ chia cải tiến 2,4,6,8 điểm (mỗi lần Bơm qua Bộ chia thì chất Bôi Trơn sẽ đi ra từng cặp điểm luân phiên nhau để đảm bảo áp suất và lưu lượng chia đều và đúng cho các ngõ dù điểm bôi trơn ở gần hay xa)Vì vậy nó có thể bôi trơn lên đến 8 điểm một cách chính xác, tin cậy và ổn định trong mọi điều kiện làm việc và đảm bảo bảo vệ máy móc giá trị và quan trọng của Khách Hàng.

 Và vì lắp đặt được từ xa nên bảo vệ tốt cho con người tại các điểm nguy hiểm và khó tiếp cận: trên cao, nhiệt độ cao, độ ồn cao, trơn trượt, bụi bẩn ô nhiễm, nhiều dây điện, hóa chất độc hại, khu vực máy móc chạy liên tục, khu vực dễ cháy nổ, đặc biệt là TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐẦU TƯ cho các máy móc có nhiều điểm hay có cụm điểm cần bôi trơn.

 • THIẾT KẾ HỘP MỠ NẰM TRÊN VÀ CƠ CẤU TRUYỀN ĐỘNG BÊN DƯỚI nên loại trừ được hiện tượng mỡ bị tách lớp dầu (dầu tách ra khỏi mỡ do lực nén bên trên khối mỡ gây ra) như các bộ bôi trơn tự động thế hệ cũ hay của các hãng khác gặp phải.

 

*BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG CÓ KHỐI MỠ NẰM DƯỚI, CƠ CẤU PITTON NÉN BÊN TRÊN NÊN BỊ  TÁCH LỚP MỠ-TÁCH DẦU KHỎI MỠ (KHÔNG CÒN GIỮ NGUYÊN TÍNH CHẤT MỠ BÔI TRƠN) VÀ BỊ CHẢY  HAY XÌ DẦU             

*MEMOLUB THIẾT KẾ HỘP MỠ NẰM TRÊN, CƠ CẤU BƠM NẰM DƯỚI NÊN ĐẢM BẢO TÍNH CHẤT MỠ VÀ KHÔNG BỊ  TÁCH LỚP MỠ, CŨNG NHƯ CHẢY HAY XÌ DẦU

 *Tham khảo thêm chi tiết tại Bảng So Sánh Các Thế Hệ Bôi Trơn Tự Động trên Thế Giới

https://drive.google.com/file/d/1U_MyoCv2rilMPsCyr6CYlEKdnnT4H4M_/view?usp=sharing

 • HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN: MEMOLUB® là lựa chọn tốt cho việc giảm thời gian và chi phí bôi trơn, giảm chi phí bảo trì bảo dưỡng, hạn chế tối đa lỗi hư hỏng bạc đạn, Motor, Cơ cấu truyền động và giảm chi phí sửa chữa-ngưng nghỉ máy, bảo vệ con người và máy móc tốt hơn, đặc biệt cho máy móc quan trọng, máy móc chạy liên tục trong sản xuất và các vị trí nguy hiểm cho nhân viên bảo trì khi bôi trơn bằng thủ công.
 • TÍNH ĐA DỤNG VÀ ĐỘ TIN CẬY CAO: Sản phẩm dùng công nghệ THỤY SĨ, sản xuất tại BỈ-EU, có độ bền, độ ổn định, độ chính xác và tin cậy caoTÍCH HỢP chuẩn IP 66 và chuẩn ATEX: II 3D/Ex tc IIIC T85°C IP66 Dc / II 3G/Ex Nc IIB T6 Gc (cho model dùng nguồn Pin), nên lắp được trong mọi điều kiện khắc nghiệt của môi trường như Cảng Biển, Hầm mỏ, Giàn khoan, Sa mạc,… SẢN PHẨM được bảo hành 2 năm, phụ tùng và phụ kiện luôn CÓ SẴN.
 • TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ KỸ THUẬT MIỄN PHÍ từ nhà phân phối HOP VIET TECH và từ hãng  MEMOLUB với gần 30 năm kinh nghiệm chuyên môn về giải pháp  BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG nhằm đảm bảo việc BÔI TRƠN TỐI ƯU (ĐÚNG SỐ LƯỢNG, ĐÚNG CÁCH, KIỂM SOÁT ĐƯỢC, HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM).
 • SẢN PHẨM CÓ GIÁ CẠNH TRANH VÀ CHI PHÍ SỬ DỤNG THẤP: Với Chi phí đầu tư một lần duy nhất khoảng 2-5 triệu cho mỗi điểm bôi trơn là bạn có thể Sở Hữu được Công nghệ bôi trơn tiên tiến nhất, xuất xứ EU để Bảo Vệtăng hiệu suất và giá trị sử dụng cho máy móc-tài sản giá trị và quan trọng của bạn trong hàng chục năm.

Đặc biệt là Bạn không còn phải lo rằng Máy Móc -Tài Sản của Công Ty sẽ bị “Đột Quỵ-Đột Tử” vì lỗi Bôi trơn không đúng cách vào một ngày đẹp trời nào đó, không  còn sợ nhân viên của bạn bị tai nạn lao động hay bị ảnh hưởng đến sức khỏe từ các vị trí bôi trơn nguy hiểm (tiếng ồn cao, nhiệt độ cao, bụi bẩn, trên cao, dễ cháy nổ,…), cũng như không còn phải lo nhiều về Hóa đơn tiền điện hàng tháng nữa!

 

VÍ DỤ THỰC TẾ VỀ HIỆU QUẢ ỨNG DỤNG BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG MEMOLUB CHO MOTOR: GIẢM NHIỆT ĐỘ, GIẢM ĐIỆN NĂNG TIÊU THỤ, GIẢM LỖI HƯ HỎNG MOTOR

NHÀ MÁY-KHÁCH HÀNG ĐANG DÙNG BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG MEMOLUB TẠI VIỆT NAM: TH Milk, Cargill Việt Nam, Cadivi, Vifon, Xay Lúa Mỳ Việt Nam-Vfm, Mekong Flour Mill, Guyomarc’h Việt Nam, Thủy Sản Hải Hương-Bến Tre, Xi Măng Fico -Tây Ninh, Xi Măng Hà Tiên 1 -Kiên Giang, Kimberly Clark Việt Nam, Thức Ăn Gia Súc-Thủy Sản Tiến Đại Phát-Tidapha,  Chế Biến  Thủy Sản Cp Huế, Vinacafe Biên Hòa, Vinamilk, Ansell Việt Nam, Unicharm-Diana, Giấy Wattens, Nhựa Bình Đông Hưng, Cáp Cadivi, Thức Ăn Thủy Sản Grobest Việt Nam,…

 • Bạn có muốn Bảo Vệ Máy Móc-Tài Sản đang tạo ra tiền cho Công Ty, cũng như tăng hiệu suất, tăng giá trị sử dụng cho Máy móc-Tài sản này không?
 • Bạn có muốn Bảo vệ Nhân Viên của Công Ty khỏi bị Tai Nạn lao động hay bị mất sức khỏe bởi công việc Bôi trơn như tiếp xúc hóa chất trong dầu-mỡ bôi trơn, cũng như khi bôi trơn tại các vị trí nguy hiểm (tiếng ồn cao, nhiệt độ cao, bụi bẩn, trên cao, dễ cháy nổ, nhiều hóa chất, máy đang chạy,…) không? 
 • Bạn có muốn giảm Hóa đơn tiền điện hàng tháng cho Công Ty không?

Nếu cân trả lời là có xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biến các điều trên thành hiện thực! 

 

HOP VIET TECH ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI VÀ HỖ TRỢ KỸ THUẬT CHO KHÁCH HÀNG END-USER, NHÀ MÁY NHƯ SAU:

 • KHUYẾN MÃI: GIẢM GIÁ: 5% CHO MỖI ĐƠN HÀNG CÓ SỐ LƯỢNG TỪ 3-10 BỘ MEMOLUB. VÀ GIẢM GIÁ 10% CHO MỖI ĐƠN HÀNG CÓ SỐ LƯỢNG TỪ 10 BỘ MEMOLUB TRỞ LÊN.
 • HỖ TRỢ KỸ THUẬT: TÍNH TOÁN LƯỢNG MỠ CẦN BÔI TRƠN PHÙ HỢP, HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT CÀI ĐẶT BAN ĐẦU.

*SẢN PHẨM MEMOLUB LÀ SẢN PHẨM BÁN KÈM GIẢI PHÁP BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG, KHÁC VỚI CÁC SẢN PHẨM PHỔ THÔNG KHÁC, NÊN MEMOLUB CŨNG NHƯ HOP VIET TECH KHUYẾN NGHỊ KHÁCH HÀNG NHÀ MÁY LÀM VIỆC VỚI ĐƠN VỊ NÀO CÓ THỂ TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP KÈM THEO. 

Thanks,

Cao Hoàng Lê (Mr) – Technical Sales ManagerM:  0985 584 133
E: hoanglecao@hopviet.com.vn  Alt E: hoanglecao@gmail.com 

……………………………………………………………………………………………………….

HOP VIET TECH CO., LTD

WEB:  https://hopviet.com.vn

FAN PAGE: https://www.facebook.com/hopviet.com.vn/

LINKEDIN PAGE: https://www.linkedin.com/company/hop-viet-tech/

THÔNG TIN THAM KHẢO THÊM 

 

 

VÍ DỤ THỰC TẾ HIỆU QUẢ ỨNG DỤNG BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG

BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG HỆ THỐNG PHỤ TRỢ TÒA NHÀ THƯƠNG MẠI VÀ NHÀ MÁY

GÓI GIẢI PHÁP HỖ TRỢ BẢO TRÌ PHÒNG NGỪA CHO NHÀ MÁY VÀ TÒA NHÀ THƯƠNG MẠI

TƯ DUY MỚI VỀ HIỆU QUẢ SẢN XUẤT BẢO TRÌ-NEW MINDSET OF INDUSTRIAL MANUFACTURING AND MAINTENANCE EFFICIENCY

SO SÁNH BÔI TRƠN THỦ CÔNG VÀ BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG-MANUAL LUBRICATION VS AUTOMATIC LUBRICATION COMPARISON

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *