VÍ DỤ THỰC TẾ VỀ HIỆU QUẢ ỨNG DỤNG BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG MEMOLUB - HOP VIET TECH CO., LTD

VÍ DỤ THỰC TẾ VỀ HIỆU QUẢ ỨNG DỤNG BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG MEMOLUB

ĐÓ CŨNG LÀ LÝ DO BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG ĐÃ ĐƯỢC PHÁT MINH  VÀ SỬ DỤNG TRÊN THẾ GIỚI TỪ HƠN 30 NĂM NAY,  ĐẶC BIỆT LÀ ỨNG DỤNG CHO MOTOR VÌ BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG MANG LẠI LỢI ÍCH SAU

 • AN TOÀN CHO CON NGƯỜI: Bảo Vệ Con Người Tránh Xa Các Vị Trí Bôi Trơn Nguy Hiểm Như Trên Cao, Trơn Trượt, Nhiệt Độ Cao, Hóa Chất, Cháy Nổ, Đặc Biệt Khỏi Phải Tiếp Xúc Trực Tiếp Với Hóa Chất Trong Dầu Mỡ Bôi Trơn,…
 • AN TOÀN CHO MÁY MÓC: Ứng Dụng Bôi Trơn Tự Động Có Thể Giảm Đến 54% Lỗi Hư Hỏng Bạc Đạn, Khoảng 25% Lỗi Hư Hỏng Motor, Giảm Nhiệt Độ Và Giảm Đa Số Lỗi Hư Hỏng Xích Tải, Bánh Răng, Thanh Trượt, Giảm Tốc Độ Oxi Hóa Mỡ Bôi Trơn Do Lỗi Bôi Trơn Quá Nhiều… Tăng Tuổi Thọ Và Hiệu Suất Của Máy Móc Thiết Bị. 
 • HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM CHO CÔNG TY: Tiết Kiệm Chi Phí Lưu Kho, Tiết kiệm Chi Phí Dầu Mỡ Bôi Trơn (Ứng dụng Bôi trơn tự động không những giảm đi lượng mỡ Bôi trơn gấp nhiều lần so với Bôi trơn thủ công, mà còn cho  hiệu quả Bôi trơn tốt hơn Vì khi Bôi trơn tự động thì đã châm mồi mức bôi trơn tối ưu-vừa đủ và nó sẽ bổ sung mỡ tiêu hao hàng ngày liên tục bằng mỡ mới nên nó loại bỏ được lỗi Bôi trơn quá nhiều vừa lãng phí vừa gây cháy mỡ và hư hỏng thiết bị, ô nhiễm môi trường, tham khảo thêm biểu đồ so sánh Hình bên dưới), Chi Phí Nhân Công Đi Bơm Mỡ (Có Thể Bố Trí Làm Công Việc Khác Sẽ Hiệu Quả Cao Hơn), Giảm Chi Phí Thay Thế Và Lắp Đặt Thiết Bị, Giảm Chi Phí Ngưng Nghỉ Máy, Giảm Chi Phí Sửa Chữa Máy Móc.
 • GIẢM CHI PHÍ NĂNG LƯỢNG HAY GIẢM ĐIỆN NĂNG TIÊU THỤ: Vì Bôi Trơn Tự Động cho mức Bôi Trơn Vừa Đủ-Tối Ưu, giảm lực cản trục hay giảm năng lượng tiêu hao cho Motor và máy móc.

Góp phần Tăng Hiệu Quả Sản Xuất, Tăng Lợi Nhuận Và Lợi Thế Của Công Ty  cũng như Tăng Cơ Hội Việc Làm Và Thu Nhập Ổn Định Cho Người Lao Động.

LINK TẢI TÀI LIỆU CỦA BÀI VIẾT NÀY

https://drive.google.com/file/d/1zTNuIlvgPcxnQ1ihJVu_Ax-aZRnuyvP7/view?usp=sharing

 • Bạn có muốn Bảo Vệ Máy Móc-Tài Sản đang tạo ra tiền cho Công Ty, cũng như tăng hiệu suất và giá trị sử dụng cho Máy móc-Tài sản này không?
 • Bạn có muốn Bảo vệ Nhân Viên của Công Ty khỏi bị Tai Nạn lao động hay bị mất sức khỏe bởi công việc Bôi trơn như tiếp xúc hóa chất trong dầu-mỡ bôi trơn hay phải đi bôi trơn tại các vị trí nguy hiểm (tiếng ồn cao, nhiệt độ cao, bụi bẩn, trên cao, dễ cháy nổ, nhiều hóa chất…) không? 
 • Bạn có muốn giảm Hóa đơn tiền điện hàng tháng cho Công Ty không?
 • Nếu cân trả lời là có xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biến các điều trên thành hiện thực! 

P.S: SẢN PHẨM MEMOLUB LÀ SẢN PHẨM BÁN KÈM GIẢI PHÁP BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG, KHÁC VỚI CÁC SẢN PHẨM PHỔ THÔNG KHÁC, NÊN MEMOLUB CŨNG NHƯ HOP VIET TECH KHUYẾN NGHỊ KHÁCH HÀNG NHÀ MÁY LÀM VIỆC VỚI ĐƠN VỊ NÀO CÓ THỂ TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP KÈM THEO. VÌ LÝ DO KHI MUA QUA CÔNG TY THƯƠNG MẠI ĐƠN THUẦN (CHỈ MUA ĐI BÁN LẠI) SẼ DỄ PHÁT SINH CÁC RỦI RO SAU:

 1. RỦI RO VỀ KỸ THUẬT-ỨNG DỤNG: NHÀ MÁY- END USER KHÔNG ĐƯỢC TƯ VẤN GIẢI PHÁP PHÙ HỢP, KHÔNG ĐƯỢC HƯỚNG DẪN CÁCH LẮP ĐẶT, SỬ DỤNG PHÙ HỢP NÊN KHÔNG ĐẢM BẢO SỬ DỤNG SẢN PHẨM BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG MEMOLUB PHÙ HỢP VÀ HIỆU QUẢ VÀ DỄ DẪN ĐẾN HƯ HỎNG SẢN PHẨM HAY HƯ HỎNG MÁY MÓC-THIẾT BỊ CỦA KHÁCH HÀNG VÌ LỖI CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG, VÀ CÁC LỖI NÀY SẼ KHÔNG ĐƯỢC HÃNG MEMOLUB BẢO HÀNH.
 2. RỦI RO VỀ THƯƠNG MẠI: SẢN PHẨM CÓ THỂ ĐƯỢC CÔNG TY MUA ĐI BÁN LẠI  NHIỀU  LẦN QUA NHIỀU TRUNG GIAN NÊN GIÁ  SẼ CAO HƠN NHIỀU SO VỚI MUA TRỰC TIẾP TỪ NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN CỦA HÃNG. NGOÀI RA CŨNG CÓ THỂ MUA PHẢI HÀNG XÁCH TAY TỪ NƯỚC NGOÀI, HÀNG TRÔI NỔI (HÀNG MODEL CŨ-KHÔNG CÒN SẢN XUẤT, HÀNG ĐÃ HỎNG ĐƯỢC SỬA LẠI, HÀNG TỒN KHO LÂU NĂM, HÀNG SECOND HAND ĐÃ DÙNG,…) VÀ CHẮC CHẮN SẼ KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG.
 3. NẾU KHÁCH HÀNG MUỐN MUA QUA TRUNG GIAN THÌ HOP VIET TECH CŨNG CÓ NHIỀU ĐỐI TÁC LÀ CÔNG TY THƯƠNG MẠI, CHẾ TẠO MÁY-OEM LÀ CÁC ĐƠN VỊ ĐƯỢC ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI VÀ ĐÃ ĐƯỢC TRAINING VỀ SẢN PHẨM MEMOLUB CŨNG NHƯ ĐƯỢC  HƯỞNG MỨC CHIẾT KHẤU TỐT SO VỚI CÁC CÔNG TY THƯƠNG MẠI KHÁC: KHI ĐÓ KHÁCH HÀNG NHÀ MÁY CÓ THỂ LIÊN HỆ VỚI HOP VIET TECH ĐỂ ĐƯỢC GIỚI THIỆU ĐỐI TÁC PHÙ HỢP THEO LĨNH VỰC ỨNG DỤNG CŨNG NHƯ THEO KHU VỰC.

Thanks,

Cao Hoàng Lê (Mr) – Technical Sales ManagerM:  0985 584 133
E: hoanglecao@hopviet.com.vn  Alt E: hoanglecao@gmail.com 

……………………………………………………………………………………………………….

HOP VIET TECH CO., LTD

WEB:  https://hopviet.com.vn

FAN PAGE: https://www.facebook.com/hopviet.com.vn/

LINKEDIN PAGE: https://www.linkedin.com/company/hop-viet-tech/

 

THÔNG TIN THAM KHẢO THÊM 

 

 

CÓ CÁCH NÀO GIẢM HÓA ĐƠN TIỀN  ĐIỆN CHO CÔNG TY TRONG THỜI ĐIỂM GIÁ ĐIỆN ĐANG TĂNG VÀ SẼ CÒN TĂNG KHÔNG?

GÓI GIẢI PHÁP BẢO VỆ MÁY MÓC VÀ CON NGƯỜI TỪ HOP VIET TECH

NĂM MỚI 2019-TƯ DUY MỚI VỀ HIỆU QUẢ SẢN XUẤT BẢO TRÌ-NEW YEAR 2019-NEW MINDSET OF INDUSTRIAL MANUFACTURING AND MAINTENANCE EFFICIENCY

SO SÁNH BÔI TRƠN THỦ CÔNG VÀ BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG-MANUAL LUBRICATION VS AUTOMATIC LUBRICATION COMPARISON

HIỆU CHUẨN TRONG AN TOÀN LAO ĐỘNG VÀ SẢN XUẤT-CALIBRATION FOR SAFETY OF WORKING AND PRODUCTION

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *