BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG MEMOLUB (BÔI TRƠN VỪA ĐỦ VÀ TỐI ƯU) - HOP VIET TECH CO., LTD

BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG MEMOLUB (BÔI TRƠN VỪA ĐỦ VÀ TỐI ƯU)

CÂN BẰNG-BALANCE VÀ ĐỦ-ENOUGH không chỉ quan trọng đối với chúng ta, mà còn quan trọng đối với Máy Móc, đặc biệt là khi Chúng ta Ăn Thực Phẩm hoặc Cho Máy Móc ăn Chất bôi trơn. Bởi vì…..
 
👎QUÁ NHIỀU MỠ BÔI TRƠN: sẽ tạo ra áp lực cản xuyên trục và cả lực cản dọc trục, chống lại vòng chuyển động của trục.
Khi đó Bạc đạn hay Ổ trục phải làm việc khó hơn nhiều để quay trong lớp dầu mỡ đang phủ đầy xung quanh nó (Giống như khi ta lội qua vũng bùn hay qua Sông sẽ khó hơn nhiều là đi qua Cầu). 
Vì vậy sẽ làm cho Máy móc tiêu thụ nhiều năng lượng hơn hay tốn nhiều điện năng hơn.
 
Ngoài ra ma sát và áp suất tăng bởi quá nhiều Mỡ bôi trơn sẽ làm tăng nhiệt độ bên trong ổ trục và làm giảm hiệu quả của chất bôi trơn vì dầu bị tách khỏi chất làm rắn trong mỡ bôi trơn.
Ngoài ra làm cho mỡ mau “bị nướng chín” hay mau Cháy và Oxi hóa hơn.
 
👎QUÁ ÍT MỠ BÔI TRƠN: cũng sẽ làm giảm tuổi thọ của Bạc đạn và thiết bị.
 
May mắn là chúng ta có cách cho Máy Móc được 👍 “ĂN VỪA ĐỦ” DẦU MỠ BÔI TRƠN để được “KHỎE MẠNH HƠN-SỐNG LÂU HƠN VÀ HIỆU SUẤT NHIỀU HƠN” 😉

BẠN CŨNG CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM SO SÁNH BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG VÀ THỦ CÔNG

https://hopviet.com.vn/2018/11/sanh-boi-tron-thu-cong-va-boi-tron-tu-dong-manual-lubrication-vs-automatic-lubrication-comparison/

  BÀI VIẾT HIỆU QUẢ BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG CỦA TRANG NĂNG SUẤT VÀ CHẤT LƯỢNG THUỘC BỘ CÔNG THƯƠNG: http://nscl.vn/boi-tron-tu-dong-giai-phap-dam-bao-an-toan-cho-thiet-bi/ 

BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG MEMOLUB

 

KHÁC BIỆT VÀ LỢI ÍCH CỦA SẢN PHẨM

  • BƠM HIỆU SUẤT CAO VỚI ÁP SUẤT LÊN ĐẾN 25 BAR nên ứng dụng rộng rãi hơn so với bộ bôi trơn truyền thống 1 điểm (ÁP 3-10 BAR), có thể lắp đặt tại chỗ hoặc lắp từ xa lên đến 12m (cho dầu bôi trơn) và 6-10m (cho mỡ bôi  trơn).
  • Kết hợp với Bộ Chia Cải Tiến 2,4,6,8 điểm (mỗi lần Bơm sẽ cho Chất Bôi Trơn ra từng cặp điểm của Bộ Chia và luân phiên nhau để đảm bảo áp suất và lưu lượng chia đều và đúng cho các ngõ dù điểm bôi trơn ở gần hay xa)Vì vậy nó có thể bôi trơn lên đến 8 điểm một cách chính xác, tin cậy và ổn định trong mọi điều kiện làm việc và đảm bảo bảo vệ máy móc giá trị và quan trọng của Khách Hàng.

 Và vì lắp đặt được từ xa nên bảo vệ tốt cho con người tại các điểm nguy hiểm và khó tiếp cận: trên cao, nhiệt độ cao, độ ồn cao, trơn trượt, bụi bẩn ô nhiễm, nhiều dây điện, hóa chất độc hại, khu vực máy móc chạy liên tục, khu vực dễ cháy nổ, đặc biệt là TIẾT KIỆM CHI PHÍ ĐẦU TƯ cho các máy móc có nhiều điểm hay có cụm điểm cần bôi trơn.

  •  THIẾT KẾ HỘP MỠ NẰM TRÊN VÀ CƠ CẤU TRUYỀN ĐỘNG BÊN DƯỚI nên loại trừ được hiện tượng mỡ bị tách lớp dầu (dầu tách ra khỏi mỡ do lực nén bên trên khối mỡ gây ra) như các bộ bôi trơn tự động thế hệ cũ hay của các hãng khác gặp phải.

 

*BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG CÓ KHỐI MỠ NẰM DƯỚI, CƠ CẤU PITTON NÉN BÊN TRÊN NÊN BỊ  TÁCH LỚP MỠ-TÁCH DẦU KHỎI MỠ (KHÔNG CÒN GIỮ NGUYÊN TÍNH CHẤT MỠ BÔI TRƠN) VÀ BỊ CHẢY  HAY XÌ DẦU             


*MEMOLUB THIẾT KẾ HỘP MỠ NẰM TRÊN, CƠ CẤU BƠM NẰM DƯỚI NÊN ĐẢM BẢO TÍNH CHẤT MỠ VÀ KHÔNG BỊ  TÁCH LỚP MỠ, CŨNG NHƯ CHẢY HAY XÌ DẦU

 *Tham khảo thêm chi tiết tại Bảng So Sánh Các Thế Hệ Bôi Trơn Tự Động trên Thế Giới

https://drive.google.com/file/d/1U_MyoCv2rilMPsCyr6CYlEKdnnT4H4M_/view?usp=sharing

  • TÍNH ĐA DỤNG VÀ ĐỘ TIN CẬY CAO: Sản phẩm dùng công nghệ THỤY SĨ, sản xuất tại BỈ-EU, có độ bền, độ ổn định, độ chính xác và tin cậy caoTÍCH HỢP chuẩn IP 66 và chuẩn ATEX: II 3D/Ex tc IIIC T85°C IP66 Dc / II 3G/Ex Nc IIB T6 Gc (cho model dùng nguồn Pin), nên lắp được trong mọi điều kiện khắc nghiệt của môi trường như Cảng Biển, Hầm mỏ, Giàn khoan, Sa mạc,…SẢN PHẨM được bảo hành 2 năm, phụ tùng và phụ kiện luôn CÓ SẴN.
  • TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ KỸ THUẬT MIỄN PHÍ từ nhà phân phối HOP VIET TECH và từ hãng  MEMOLUB với gần 30 năm kinh nghiệm chuyên môn về giải pháp  BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG nhằm đảm bảo việc BÔI TRƠN TỐI ƯU: ĐÚNG SỐ LƯỢNG, ĐÚNG CÁCH, KIỂM SOÁT ĐƯỢC, HIỆU QUẢ VÀ TIẾT KIỆM.
  • SẢN PHẨM CÓ GIÁ CẠNH TRANH VÀ CHI PHÍ SỬ DỤNG THẤP: Với Chi phí đầu tư một lần duy nhất khoảng 2-5 triệu cho mỗi điểm bôi trơn là bạn có thể Sở Hữu được Công nghệ bôi trơn tiên tiến nhất, xuất xứ EU để Bảo Vệtăng hiệu suất và giá trị sử dụng cho máy móc-tài sản giá trị và quan trọng của bạn trong hàng chục năm.

Đặc biệt là Bạn không còn phải lo rằng Máy Móc -Tài Sản của Công Ty sẽ bị “Đột Quỵ-Đột Tử” vì lỗi Bôi trơn không đúng cách vào một ngày đẹp trời nào đó, không  còn sợ nhân viên của bạn bị tai nạn lao động hay bị ảnh hưởng đến sức khỏe từ các vị trí bôi trơn nguy hiểm (tiếng ồn cao, nhiệt độ cao, bụi bẩn, trên cao, dễ cháy nổ,…), cũng như không còn phải lo nhiều về Hóa đơn tiền điện hàng tháng nữa!

DÃI SẢN PHẨM BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG MEMOLUB

Model HPS- 25Bar, 4.5VDC:

https://hopviet.com.vn/shop/boi-tron-tu-dong-memolub-hps/

Model EPS -25Bar, 24VDC:

https://hopviet.com.vn/shop/boi-tron-tu-dong-memolub-eps/

 

Model PLCD-25Bar, 24VDChttps://hopviet.com.vn/shop/boi-tron-tu-dong-memolub-plcd/

Model EM- -10 Bar, 4.5VDC: 

https://hopviet.com.vn/shop/boi-tron-tu-dong-memolub-em/

Model ONE -10 Bar, 4.5VDC:

https://hopviet.com.vn/shop/boi-tron-tu-dong-memolub-one/

 

THÔNG TIN THAM KHẢO THÊM

 

   BÔI TRƠN TỰ ĐỘNG = BÔI TRƠN ĐÚNG CÁCH VÀ TỐI ƯU

=👍TĂNG HIỆU QUẢ-KPI BẢO TRÌ VÀ VẬN HÀNH

=👍TIẾT KIỆM THỜI GIAN + NĂNG LƯỢNG + TIỀN

=👍TĂNG LỢI NHUẬN CHO CÔNG TY & TĂNG THU NHẬP CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG.

TẠI SAO KHÔNG?😉

CHO ỨNG DỤNG CỦA BẠN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE: 0985 584 133

EMAIL: hoanglecao@hopviet.com.vn/ info@hopviet.com.vn

WEB: https://hopviet.com.vn

FAN PAGE: https://www.facebook.com/hopviet.com.vn/

LINKEDIN PAGE: https://www.linkedin.com/company/hop-viet-tech/

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

 

THIẾT BỊ ĐO – ĐIỀU KHIỂN, KIỂM TRA VÀ HIỆU CHUẨN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *