THIẾT BỊ ĐO - ĐIỀU KHIỂN, KIỂM TRA VÀ HIỆU CHUẨN - HOP VIET TECH CO., LTD

THIẾT BỊ ĐO – ĐIỀU KHIỂN, KIỂM TRA VÀ HIỆU CHUẨN

Trong hơn 118 năm hoạt động (thành lập vào năm 1901), SIKA đã thành công trên thị trường với việc sản xuất và cung cấp thiết bị Đo lường điều khiển, Giám sát, Hiệu chuẩn cho Nhiệt độ, Áp suất, Mức, Lưu lượng. SIKA sản xuất các sản phẩm này tại nhà máy duy nhất ở Đức – đó là chất lượng “Made in Germany”.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm cảm biến hay thiết bị đo lường-điều khiển, hiệu chuẩn ĂN CHẮC MẶC BỀN “MADE IN GERMANY” để phục vụ cho việc Sản xuất và Vận hành của Công Ty được hiệu quả và ổn định lâu dài thì SIKA CHÍNH LÀ LỰA CHỌN PHÙ HỢP CỦA BẠN. Vì đơn giản SIKA chính là điển hình của sản phẩm Made in Germany: Sản xuất tại Đức với nền tảng Con người + Công nghệ + Truyền thống Đức (nổi tiếng Thế Giới về công nghệ vật liệu-sản xuất và chế tạo sản phẩm có độ bền, độ chính xác cao và chất lượng cao).

Hàng triệu sản phẩm SIKA đã được tin dùng trên toàn cầu cho các lĩnh vực công nghiệp  như Thực Phẩm, Thức Uống, Dược, Hóa Chất,  Đóng Tàu, Nhà Máy Điện, Cấp Nước-Xử Lý Nước, HAVC,…

HOP VIET TECH đã phân phối hàng SIKA tại Việt Nam từ năm 2012 đến nay với các khách hàng tiêu biểu của SIKA như Cocacola, Heineken, Urc, TTC sugar, Sabeco, Kureha việt nam, Masan resources, Sado, Vina Nha Trang, Viện đo lường Việt Nam-VMI, Suntory Pepsi, Giấy Kraft Vina, Lốp xe Camso, Cal-Group,…

 

CÁC SẢN PHẨM CHÍNH CỦA SIKA ĐANG ĐƯỢC HOP VIET TECH PHÂN PHỐI.

 

 

nhiet ke cong nghiep_compressed

NHIỆT KẾ CÔNG NGHIỆP

dong ho ap suat (1)
ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT

ĐỒNG HỒ ÁP SUẤT ĐIỆN TỬ

CÔNG TẮC LƯU LƯỢNG

THIẾT BỊ ĐO ÁP CẦM TAY

THIẾT BỊ ĐO NHIỆT CẦM TAY

 

HIỆU CHUẨN ÁP 

HIỆU CHUẨN NHIỆT

 

LĨNH VỰC ỨNG DỤNG: HỆ THỐNG HVAC, AHU, CHILLER, BOILER, PIPING, TANK, ĐỘNG CƠ DIESEL THỦY-TÀU THỦY, DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT CẦN GIÁM SÁT NHIỆT ĐỘ,….

 

Sika đã có hơn 100 năm kinh nghiệm và đã có hàng triệu sản phẩm nhiệt kế Sika đang dùng cho hệ thống HVAC, Chiller, Quy trình sản xuất Công Nghiệp, Boiler, Engine, OEM-Chế tạo máy,…

Hiện sản phẩm NHIỆT KẾ CÔNG NGHIỆP SIKA đang bị làm nhái nhiều, Khách hàng có thể phân biệt Sika thật và nhái như hình đính kèm, theo đó:

  • NHIỆT KẾ SIKA THẬT: Sản xuất tại Đức, vật liệu vỏ bằng đồng hoặc nhôm chất lượng nên bề mặt sáng bóng, vật liệu mặt hiển thị bằng Thủy tinh gia cố theo công nghệ Đức, thang đo và số mạ Anode nên không bị phai màu, độ bên và độ chính xác cao theo tiêu chuẩn Đức DIN 16195  > cho kết quả đo chính xác và tin cậy theo đúng mục đích sử dụng.

  • NHIỆT KẾ SIKA GIẢ: Sản xuất tại China, vật liệu pha trộn kém chất lượng nên bề mặt thô, thang đo mạ thường hoặc vẽ mực nên đễ bị phai mất, độ bền và độ chính xác không cao > kết quả không đúng dễ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, an toàn sản xuất và lao động.

 

Nếu Bạn đang cần sản phẩm thiết bị Đo Lường-Điều Khiển Chất Lượng Tốt, Độ Chính Xác Và Ổn Định Cao, Độ Bền Cao Và Hiệu Quả-An Toàn, Xuất Xứ Đức, dùng để trang bị cho máy móc, thiết bị, hệ thống và dự án bên mình đang chế tạo, cung cấp hoặc sử dụng, thì vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm chi tiết cho từng ứng dụng phù hợp, cũng như chào giá.

 

THÔNG TIN THAM KHẢO THÊM CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

SIKA CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG NHIỆT KẾ CÔNG NGHIỆP

SIKA CATALOG TIẾNG VIỆT

SIKA. THƯ ỦY QUYỀN PHÂN PHỐI CỦA HÃNG

CÔNG CỤ CẢI TIẾN-KAIZEN THIẾT THỰC CHO NĂM 2021

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *